Vòng cổ thú cưng gắn chuông phối màu thời trang cho chó mèo

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyChào mừng bạn đến với cửa hàng thú cưng demai01, nơi dành cho những người nuôi và yêu mến t...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (197 ngày trước)
Khuyến mãi 30% Tiết kiệm ngay 3.001 ₫
Giá sản phẩm: 6.999 ₫ 10.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Chào mừng bạn đến với cửa hàng thú cưng demai01, nơi dành cho những người nuôi và yêu mến thú cưng.

Chúc bạn có được trải nghiệm mua sắm hài lòng tại cửa hàng của chúng tôi, nếu bạn không tìm thấy sản phẩm ưng ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chính xác những gì bạn cần cho thú cưng của mình.

Tất cả các sản phẩm đều có sẵn.

Mô tả sản phẩm:

Đặc trưng:

Vòng cổ thú cưng an toàn có thể điều chỉnh có gắn chuông rất phù hợp để sử dụng hàng ngày, chiếc vòng cổ được sản xuất để mang đến cho thú cưng của bạn phong cách độc đáo trong suốt cả năm.

Vui lòng đo kích thước vật nuôi trước khi mua hàng! Xin hãy đảm bảo kích thước sản phẩm phù hợp với vật nuôi khi sử dụng

Toàn bộ vòng cổ của chúng tôi đều gắn chuông để bạn luôn biết được thú cưng đang ở đâu và dễ dàng tìm thấy chúng. Hơn nữa, chuông cũng có thể tháo rời tiện dụng.

Những chiếc vòng cổ an toàn cho chó mèo này có thể điều chỉnh từ 20cm đến 30cm, phù hợp với hầu hết loài mèo. Thật dễ dàng để bạn tìm thấy một sản phẩm vừa vặn với thú cưng của mình.

Thông tin sản phẩm:

Loại sản phẩm: Vòng cổ thú cưng

Chất liệu: Nylon.

Kích thước sản phẩm: Chiều dài 20-30 cm có thể điều chỉnh, chiều rộng 1 cm.

Màu sắc: Màu cầu vồng ngẫu nhiên.

Gói hàng bao gồm:

1 x Vòng cổ thú cưng

Lưu ý:

1. Tất cả các kích thước được đo thủ công và có thể có độ lệch 1-3 cm. Trước khi bạn đặt hàng, hãy chắc chắn rằng chú chó của bạn phù hợp với kích thước bạn lựa chọn và vui lòng chọn kích thước lớn hơn nếu vật nuôi của bạn lớn nhanh hoặc có số đo nằm giữa 2 size

2. Do các máy tính khác nhau hiển thị màu sắc khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh trên, mong bạn thông cảm.

Đối với khách mua sỉ, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi, xin hãy đánh giá phản hồi 5 sao. Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng, xin vui lòng không trực tiếp để lại phản hồi tiêu cực, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề cho bạn hài lòng.

#pet #dog #cat #pet clothe #dog clothe #cat clothe #vest #dog vest #cat vest #champion #fashion

Từ khóa