Vi khuẩn quang hợp jlab 300ml cao cấp

Mô tả ngắn: - Vi Khuẩn quang hợp PSB là một dạng vi khuẩn có lợi chúng có ích trong việc nôi cá và tép bởi trong vi khuẩn quang hợp có chứa những con vi sinh có l...
Cập nhật giá lần cuối: 26/07/2022 (246 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 182.083 ₫
Giá sản phẩm: 182.084 ₫ 364.167 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

- Vi Khuẩn quang hợp PSB là một dạng vi khuẩn có lợi chúng có ích trong việc nôi cá và tép bởi trong vi khuẩn quang hợp có chứa những con vi sinh có lợi đặc điểm của những con vi khuẩn này là chúng thân thiện với môi trường nuôi cá và tép giúp bạn giải quyết vấn đề môi trường nước bị ô nhiễm do thức ăn thừa phân cá đào thải ra.

- Thể tích: 250ml,- Công dụng:,- Sản phẩm bao gồm 100-120 loài vi khuẩn có lợi giúp khởi tạo hệ vi sinh làm trong nước phân huỷ mùn bã hữu cơ duy trì sự ổn định của nước xử lí các chất độc hại làm hôi tanh cho nước như H2S NH3 NO2 NO3..

- Kìm hãm sự phát triển của các vi khuẩn có hại sản sinh các chất kháng sinh ức chế mầm bệnh sản sinh các vitamin và axit amin tăng lượng oxi hoà tan trong nước làm phụ gia cho thức ăn thêm giàu protein và kháng thế.

- Sản phẩm có pH thấp nên cũng giúp hạ nhẹ và cân bằng pH trong hồ nuôi.

- Liều dụng:,- Dùng 2ml cho 40l nước để khởi tạo sau đó bổ sung 1-2 lần/tuần với liều bằng 1/2 liều ban đầu.

- Dùng trộn thức ăn với liều 1ml/g thức ăn để cho ngấm rồi cho cá ăn ngay sẽ giúp tăng lợi khuẩn đường ruột và kháng thế.

- Thành phần: Vi khuẩn quang hợp vi khuẩn lactic xạ khuẩn nấm men men vi sinh.

xxx Lưu ý:,- 1 nắp tương đương 10ml.

- Bảo quản nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp.