Túi vận chuyển mèo giao mẫu ngẫu nhiên

Mô tả ngắn: Túi vận chuyển chó mèoDành cho mèo dưới 10kgCó quai đeo, dễ dàng giúp bạn vận chuyển mèo một cách an toàn nhất.Kích thước:- Size S: 34(D) x 19(R) x 27...
Cập nhật giá lần cuối: 11/10/2022 (165 ngày trước)
Giá sản phẩm: 110.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Phương thức vận chuyển Túi đeo

Thông tin sản phẩm

Túi vận chuyển chó mèo

Dành cho mèo dưới 10kg

Có quai đeo, dễ dàng giúp bạn vận chuyển mèo một cách an toàn nhất.

Kích thước:

- Size S: 34(D) x 19(R) x 27(C)

- Size M: 20(R) x 44(D) x 30 (C)

- Size L: 22(R) x 55(D) x 31(C)

================================

LỢI ÍCH CỦA MỘT CHIẾC TÚI VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO

Hồi ngày trước, tôi có một người bạn đựng mèo vào trong 1 chiếc balo để vận chuyển. Khi gặp một chị người nước ngoài, chị ấy đã thốt lên rằng: sao không đựng nó trong một chiếc túi chuyên dụng cho tử tế. Khi ấy chúng tôi nghĩ người nước ngoài thật phiền, đựng vào gì chẳng được, miễn là an toàn cho nó.

Thế nhưng đúng là không phải tự dưng mà sinh ra một chiếc túi vận chuyển.

Tuy túi vận chuyển đã bắt đầu thông dụng hơn nhưng vẫn nhiều bạn mang mèo nhà mình đến Kho tiêm hay đem lên phòng khám khám bệnh bằng thùng carton hoặc nhét vào balo thường.

Về thùng Carton: Thùng không hẳn là xấu nhưng thích hợp với vận chuyển mèo cứu hộ hơn là mèo nhà (do vận chuyển mèo cứu về còn có khả năng nhiều mầm bệnh, dùng thùng carton 1 lần vứt đi là tiện cho vệ sinh nhất); tuy nhiên thùng phải cứng cáp, có đục lỗ cho mèo thở và mèo phải khá ngoan. Vì có nhiều trường hợp lỏng lẻo mèo đục thùng chui ra ngay giữa đường.

Về balo hay túi vải bình thường: Kín và chật chội khiến mèo khó chịu khi ở trong những chiếc balo hay túi vải bạn đeo hàng ngày. Nhiều bạn có để hở khóa cho mèo thở nhưng để hở khóa sẽ khiến mèo dễ chui ra và lại gây nguy hiểm.

Chính vì thế nếu nhà bạn nuôi mèo thì rất cần có 1 chiếc túi vận chuyển thông dụng. Vì thiết kế của túi đã được làm trên nhu cầu của mèo rồi. Phần lưới 2 đầu giúp mèo dễ thở, diện tích cũng được tính toán sao cho mèo cảm thấy dễ chịu nhất. Vậy nên các bạn có thể thoải mái mang mèo cưng của mình đi khám, đi chơi mà không lo lắng gì khi có 1 chiếc túi như vậy,

Gía thành của túi bây giờ cũng rẻ hơn so với nhiều năm trước rất nhiều, vì vậy các bạn hãy cân nhắc đến việc có 1 chiếc túi vận chuyển nhé.