Truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa

Mô tả ngắn: Tên Thương hiệu: truelove, Loại: Dây Xích chó cưng, Loại dây xích: Dây Xích Chó cưng tiêu chuẩn, Chất liệu: nylon, lưới, Mùa: Tất cả các mùa, Tính năn...
Cập nhật giá lần cuối: 30/12/2022 (85 ngày trước)
Khuyến mãi 51% Tiết kiệm ngay 159.368 ₫
Giá sản phẩm: 155.632 ₫ 315.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu TRUELOVE
SKU 491852107_VNAMZ-956254197
Loại động vật Chó
Loại bảo hành Không bảo hành

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Thông Số Kỹ Thuật:Hoa văn: Dây dắt chó cơ bảnMàu sắc: Đen/Cam/Xanh nhạt/vàng/FUCHSIA/màu xanh dương đậm/đỏ/xám/Tím/NâuChất liệu: Nylon + lưới mềm + Vật liệu phản quangThích hợp cho: Chó và vật nuôi khácKích thước: S 1.5cm x 110 nghi/M 2.0cm x 110cm / L 2.5cm x 110cmĐóng gói: 1 * Dây dắt chó bên trong Sản phẩm Nổi Bật:Nhãn rửa với Thông tin kích thước có thể viết thông tin liên lạc của chủ sở hữu để tránh mất mát cho chó.Vải ni lông với vật liệu phản quang đảm bảo tầm nhìn tốt và an toàn vào ban đêm khi dắt thú cưng của bạn đi dạo.Hookis được làm từ một lightweightzinc-alloymaterial làm dây xích này rất bền với một lớn tải trọng và độ bền kéo sức mạnh đối với chó to hơn.Đệm lưới mềm rộng và thiết kế công thái học giúp Dây dắt chó này cực kỳ thoải mái cho cả bạn và chó của bạn. Lời khuyên ấm áp:Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được gửi từ Trung Quốc, thời gian vận chuyển thường sẽ mất khoảng 10-15 ngày, Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào khi bạn nhận được sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức trước khi bạn để lại phản hồi, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của bạn.

truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 1truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 2truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 3truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 4truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 5

1Thiết kế phản quang có thể nhìn thấy vào ban đêm Khâu siêu sáng phản chiếu trong suốt toàn bộ dây xích đảm bảo tầm nhìn và an toàn tốt trong khi dắt chó đi dạo ngay cả vào ban đêm. Lựa chọn tốt cho cả ngày đi bộ.

truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 6

2Tay cầm có đệm lưới để sử dụng thoải mái Để tăng cường trải nghiệm đi Bộ Chú chó của bạn, chúng tôi đã lót tay cầm bằng đệm lưới thoáng khí siêu mềm cho Comfort tối đa của bạn, không còn chấn thương khi chó đang kéo. Dây xích được thiết kế an toàn và tiện dụng hơn để sử dụng lâu dài.

truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 7

3Xây dựng hai lớp cho độ bền siêu cao Lưới Mềm đệm và chịu mài mòn Nylon vải làm cho này 2-Hai lớp Dây Xích cực kỳ thoải mái và đủ bền để chịu được các độ bền kéo cao lực lượng, hoàn hảo cho đi bộ, chạy bộ hoặc Đào tạo.

truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 8

4,Móc mạnh mẽ và chống rối để đi bộ an toàn Móc được làm từ vật liệu hợp kim nhẹ, rất bền và chắc chắn cho khả năng kéo lớn. Tận hưởng chuyến đi miễn phí với móc xoay 360 không bị rối, cho phép chó của bạn di chuyển tự do xung quanh bạn.

truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 9truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 10truelove 110 cm dây xích chó phản quang lưới đệm tập luyện ngoài trời họa 11

5 kết hợp hoàn hảo cho cổ áo & Dây nịt truelove Được làm từ thiết kế tương tự và màu sắc sành điệu tươi sáng và tất cả các vật liệu chất lượng cao cấp, tất cả những gì bạn có thể nhận được từ cửa hàng của chúng tôi.

Từ khóa