Trụ cào móng vòng, cây cào móng cho mèo con - cửa hàng minmonmon

Mô tả ngắn: TRỤ CÀO MÓNG CHO MÈO CON - CỬA HÀNG MINMON--------Tại sao nên chọn mua trụ cào móng cho mèo?Bản tính, bản năng của loài mèo là hay thích cào móng lên ...
Cập nhật giá lần cuối: 20/09/2022 (185 ngày trước)
Giá sản phẩm: 145.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

TRỤ CÀO MÓNG CHO MÈO CON - CỬA HÀNG MINMON

--------

Tại sao nên chọn mua trụ cào móng cho mèo?

Bản tính, bản năng của loài mèo là hay thích cào móng lên mọi thứ có thể ở xung quanh mà chúng thích, nên nhiều bạn nuôi mèo rất khó chịu với việc chúng cào phá đồ đạc trong nhà (ghế sopha, rèm cửa,...) .

Vì vậy khi nuôi mèo, nên đầu tư những chiếc bàn/trụ cào móng cho mèo để hướng cho các bé cào móng đúng chỗ. Ngoài ra, đây cũng là một dụng cụ hữu ích giúp "hoàng thượng" vận động thể dục, thư giãn và vui chơi thoải mái một cách đơn giản.

-------

# SHOP CAM KẾT:

+ Tất cả sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ và thử nghiệm dựa trên đặc tính riêng từng loài trước khi đến tay những gia đình có thú cưng.

+ Thiết kế chuyên biệt dành cho những người bạn 4 chân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Chất liệu chuyên dụng cho trẻ nhỏ nên rất an toàn với các BOSS

+ Phân phối và nhập khẩu trực tiếp chính hãng giá tốt nhất thị trường. HÀNG LUÔN CÓ SẴN.

+ Sản phẩm 100% giống mô tả kiểm định suất xứ rõ ràng đầy đủ nhãn mác. Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví điện tử

+ Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng. Hướng dẫn sử dụng trực tuyến hoặc qua video, tận tình, chu đáo.

+ Đổi trả theo đúng quy định. Nếu có bất kì khiếu nại cần hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm các Sen vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.

+ Các Sen nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé.

----------

# Nếu là một con sen chính hiệu và muốn tìm thêm vài thứ hay ho thì nơi đây là chợ đầu mối.

PHONG ĐỘ LÀ NHẤT THỜI

ĐẲNG CẤP CỦA BOSS LÀ MÃI MÃI

Uy Tín Đặt Lên Hàng Đầu.

Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Từ khóa