Tháp xá lợi kim cương hỷ lạc có đèn cao 26cm

Mô tả ngắn: Tháp đựng Xá Lợi có đèn,Tháp Xá Lợi trong suốt, để đựng xá lợi Phật, thanh tịnh và trang nghiêm cho ban thờ nhà bạn.,Chất liệu: pha lê cao cấp.,Chiều ...
Cập nhật giá lần cuối: 30/06/2023 (158 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.300.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Tháp đựng Xá Lợi có đèn.

Tháp Xá Lợi trong suốt, để đựng xá lợi Phật, thanh tịnh và trang nghiêm cho ban thờ nhà bạn.

Chất liệu: pha lê cao cấp.

Chiều cao: 26cm.

Ngang đáy rộng: 13cm.

Nếu những ai có nhân duyên và có công đức tu hành thì sẽ được gặp xá lợi Phật.

Nếu ai tôn thờ xá-lợi Phật một cách thành tâm thì những viên xá lợi đó sẽ lớn dần và tự sản sinh ra nhiều viên xá-lợi khác.

- Xá lợi là 1 phần còn lại trên thân thể của Đức Phật hoặc Thánh Tăng sau khi trà tỳ hoặc hỏa thiêu.

- Phần còn lại là những viên hạt tròn hoặc dẹp, nhỏ gống n.

g.

ọ.

c t.

r.

a.

i, cái thì lấp lánh như pha lê.

- Trong Phật Giáo, Xá Lợi được coi là bảo vật.

- Tháp Xá Lợi trong suốt, để đựng xá lợi Phật, thanh tịnh và trang nghiêm cho ban thờ nhà bạn.

CAM KẾT :,- Sản phẩm 100% giống mô tả,- Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất,- Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví Airpay,- Đổi trả theo đúng quy định của Shopee,- Shop vô cùng hoan hỉ khi quý phật hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực cho shop ạ,=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý phật tử vui lòng phản hồi lại với shop để shop có phương án khắc phục tốt nhất, sớm nhất có thể cho quý phật tử.

Shop luôn luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền và mang đến cho quý phật tử sản phẩm giá tốt nhất thị trường giá lẻ bằng sỉ ạ, đa dạng mẫu mã để quý phật tử dễ dàng lựa chọn phù hợp với mình.

Shop cam kết hỗ trợ quý phật tử tận tâm trước trong và sau khi thỉnh ạ!,#Tranhnepalvetay#channen #Chanden #kinhluandien #maliluan #bantho #kimcang #mattong #dzi #thienchauTayTang #catmandala #chuongxoay #chuonglac #chuongchuy #Chuongchay #chuongfullmoon #chuykimcang #Chaykimcang,#tontuongNgaiZambala #cuahangchuyenvedomattong #tuongmattong #dothomattong #phapluan #cungduong.

Từ khóa