Mã pet20k giảm 20k đơn 250k cát vệ sinh cho mèo cát luna litter túi 8l

Mô tả ngắn: Cát Vệ Sinh Cho Mèo Cát Luna Litter,I. Thông tin sản phẩm,Với công nghệ kỹ thuật sản xuất từ Nhật Bản Cát vệ sinh cho mèo Luna litter có tỉ lệ trộn hạ...
Cập nhật giá lần cuối: 26/07/2022 (246 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 141.000 ₫
Giá sản phẩm: 141.000 ₫ 282.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Cát Vệ Sinh Cho Mèo Cát Luna Litter.

I.

Thông tin sản phẩm.

Với công nghệ kỹ thuật sản xuất từ Nhật Bản Cát vệ sinh cho mèo Luna litter có tỉ lệ trộn hạt to và hạt nhỏ để có độ vón nhanh nhất hạn chế được bụi nhất có thể.

Cát vệ sinh cho mèo Luna Litter được thiết kế dạng bao bì chuẩn 8L thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Cát vệ sinh cho mèo có 4 vị khác nhau để mọi người có thể lựa chọn cho các bé:,- Hương Chanh,- Hương oải hương,- Hương cà phê,- Hương táo.

Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

II.

Cách sử dụng và bảo quản:,- Để kiểm soát mùi thì lượng cát mèo trong khay rất quan trọng.

Shop A2Z PET khuyên các bạn đổ khoảng 8-9cm (khoảng 60- khay) và khay cát và trải đều khay.

Hãy luôn duy trì cát cho mèo ở trong khay hợp lý mỗi lần bạn xúc những viên cát đã vón cục hãy cho thêm cát mèo mới vào để duy trì lượng cát cho mèo,- Bảo quản nơi thoáng mát tránh tiếp xúc với nước và độ ẩm quá cao,- Nếu bạn cần tìm hiểu về các mùi của cát mèo A2Z PET luôn sẵn sàng tư vấn,- Cam kết sản phẩm y hình A2Z PETsẽ gửi video hình ảnh thực của sản phẩm cũng như là cát mèo ở trong bao bì.

III.

Bảo hành và cam kết về sản phẩm.

A2Z PET cam kết sản phẩm chất lượng đúng như mô tả và hàng mới 100-,Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu phát hiện hàng lỗi do nhà sản xuất hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Ship hàng hỏa tốc nhận ngay sau 30p (HN) ship COD toàn quốc.

Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến hàng hóa vì thế mong Qúy khách của A2Z PET kiểm tra kỹ trước khi ký nhận và quay lại video trong quá trình mở hộp.

A2Z PET sẽ có căn cứ để giải quyết nhanh khiếu nại của quý khách.

IV.

Nguồn gốc xuất xứ,- Sản xuất tại: Trung Quốc.

- Nhập khẩu bởi: Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Quốc Tế Tomahawk,-catvesinhchomeo -catchomeo -catvesinh -catmeo -catvesinhmeo -catluna -catlunalitter -catvesinhgiarechomeo.

Từ khóa