Lecocoa hàng có sẵn mặt dây chuyền phát sáng led cho thú cưng

Mô tả ngắn: Bảo vệ an toàn cho thú cưng: phạm vi phát sáng có thể nhìn thấy là hơn 1/2 dặm để bạn có thể xác định con chó của bạn ở đâu khi đi dạo vào ban đêm, Kh...
Cập nhật giá lần cuối: 30/12/2022 (85 ngày trước)
Khuyến mãi 37% Tiết kiệm ngay 7.000 ₫
Giá sản phẩm: 12.000 ₫ 19.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 2128492069_VNAMZ-10022401607
Loại bảo hành Không bảo hành

Thông tin sản phẩm

Tính năng:

1. Pin có thể thay thế lâu dài-Mặt dây chuyền phát sáng có thể kéo dài trong 30 giờ. Nó đeo một nút điện tử và có thể dễ dàng thay thế khi sử dụng hết.

2. Thiết kế không thấm nước-Những đèn cổ LED chắc chắn và bền này không thấm nước, bạn không sợ những ngày mưa hoặc vật nuôi uống nước để Làm ướt mặt dây chuyền.

3. Dễ vận hành-3 loại chế độ ánh sáng, nhấn lần đầu tiên để có nguồn flash nhanh, nhấn hai lần để có nguồn Flash chậm, nhấn ba lần để có trạng thái ánh sáng dài, các chế độ khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

4. Phạm vi ứng dụng rộng rãi-không chỉ phù hợp với chú chó của bạn mà còn có thể kẹp đèn Vòng cổ thú cưng vào ví, ba lô hoặc chìa khóa để cắm trại, đi bộ đường dài hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

Giới thiệu:

Mặt dây chuyền đèn LED cho thú cưng chất lượng cao, Đèn Led nhấp nháy ban đêm, thuận tiện và an toàn hơn khi đi du lịch ban đêm.

Mô tả:

Tên: Mặt dây chuyền

Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: đầy màu sắc, cam, hồng, đỏ, xanh lá cây, vàng, xanh dương

Kích thước: dài khoảng 5.5cm x đường kính 3.5cm. Độ dày 2.5cm

Chế độ phát sáng: nhấp nháy nhanh-nhấp nháy chậm-ánh sáng dài (Bảy màu để nhấp nháy thay thế, nhấp nháy nhanh)

Các Dịp sử dụng: Đeo Thú Cưng, trang trí móc khóa, cưỡi ngựa, v. v.

Danh sách đóng gói:

1 x Mặt dây chuyền

1 x nút di động

Lưu ý:

Độ lệch màu tùy thuộc vào cấu hình hệ thống thực tế và cho phép chênh lệch kích thước nhỏ 1-3cm do đo thủ công. Vui lòng tham khảo biểu đồ kích thước dựa trên con số thực tế của bạn.

lecocoa hàng có sẵn mặt dây chuyền phát sáng led cho thú cưng 1 lecocoa hàng có sẵn mặt dây chuyền phát sáng led cho thú cưng 2 lecocoa hàng có sẵn mặt dây chuyền phát sáng led cho thú cưng 3 lecocoa hàng có sẵn mặt dây chuyền phát sáng led cho thú cưng 4

Từ khóa