Khay vệ sinh di động đi vệ sinh cho thú cưng giá đỡ miếng lót huấn luyện

Mô tả ngắn: Khay vệ sinh di động cho thú cưng khay đựng đệm huấn luyện có hàng rào và Cọc đi tiểu cho chó cỡ trung bình và nhỏ cả sản phẩm cho thú cưng,Điểm đạn:,...
Cập nhật giá lần cuối: 30/12/2022 (92 ngày trước)
Khuyến mãi 5% Tiết kiệm ngay 41.000 ₫
Giá sản phẩm: 799.000 ₫ 840.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Khay vệ sinh di động cho thú cưng khay đựng đệm huấn luyện có hàng rào và Cọc đi tiểu cho chó cỡ trung bình và nhỏ cả sản phẩm cho thú cưng,Điểm đạn:,1.huấn luyện bô cho chó con-nhà vệ sinh cho chó của chúng tôi giúp huấn luyện chó con trai hoặc bé gái của bạn đi tiểu và đi vệ sinh trong nhà thường xuyên mà không làm bẩn nhà cửa, và đó là lý tưởng cho những người nuôi thú cưng bận rộn không còn Vội Vã về nhà để đưa chú chó của bạn đi chơi.

2 chất liệu bền-Được làm bằng nhựa PP chất lượng cao và không độc hại, Khay vệ sinh cho thú cưng của chúng tôi chống vi khuẩn, chống mùi và siêu dễ tháo ra và làm sạch.

3 thiết kế độc đáo-Hai bên được nâng lên và thiết kế lưới nâng cao để tránh nước tiểu bắn ra ngoài; bạn có thể đặt một miếng đệm huấn luyện chó con bên trong và loại bỏ khi bị bẩn với lưới có thể tháo rời, Tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn.

4 nhà vệ sinh sau khi đi tiểu thực tế với trụ đi tiểu phù hợp hơn cho chó đực, và nó có thể được cố định chắc chắn ở bất kỳ nơi nào; cũng dễ dàng nâng lưới để thay đổi đệm huấn luyện hoặc làm sạch.

5 Kích thước sản phẩm: Kích thước nhà vệ sinh: khoảng 43x43x15cm/16.93*16.93*5, 91in; thích hợp cho chó con, Chó trung bình, mèo, thỏ thỏ và các vật nuôi khác; vui lòng kiểm tra kích thước cẩn thận trước khi mua.

Mô tả: Đây là một nhà vệ sinh có kích thước trung bình và nhỏ cầm tay được làm bằng nhựa PP.

Nó không chỉ chất lượng cao và bền, mà còn Thiết thực và độc đáo.

Thông số: Tên: nhà vệ sinh cho thú cưng Kích thước: Khoảng 43x43x1 5cm/16.93*16.93*5.91 inch chất liệu: Nhựa PP Màu sắc: Xanh dương/hồng/đen loại: nhà vệ sinh có hàng rào và danh sách bài tiểu: 1 * nhà vệ sinh cho thú cưng nếu bạn có bất kỳ sự không hài lòng hoặc nghi ngờ nào về sản phẩm của chúng tôi, Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tin tức của người bán trong lần đầu tiên.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng trong vòng 24 giờ!.

Phương thức thanh toán:,· Bạn có thể thực hiện thanh toán qua bất kỳ phương thức nào ở trên và vui lòng thanh toán trong vòng 3 ngày sau khi đặt hàng.

· Thanh toán của bạn sẽ được Aliexpress xác minh trong vòng 24h và chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn sau khi hoàn tất.

· Nếu đơn hàng của bạn bị đóng vì lý do bảo mật, bạn sẽ cần gửi khiếu nại cho aliexpress.

· Hoàn trả gây ra theo đơn đặt hàng hủy bỏ, hoàn lại tiền thỏa thuận hoặc hòa giải sẽ được xử lý ngay lập tức và thường mất khoảng 7-10 ngày làm việc để đạt được tài khoản của bạn.

Vận chuyển và đóng gói:,· Tất cả các mặt hàng sẽ được kiểm tra và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.

Đơn hàng sẽ được gửi đi trong vòng 2-5 ngày làm việc sau khi thanh toán xong.

· Trọng lượng của bưu kiện thông qua bưu điện bình thường được giới hạn trong 2kg.

Chúng tôi sẽ gửi riêng nếu trọng lượng trên 2kg.

· Thông thường phải Mất khoảng 15 - 60 ngày làm việc và có thể được lâu hơn một chút để một số khu vực từ xa.

· Bạn có thể chọn phương thức Vận chuyển nhanh nếu bạn muốn nhận được bưu kiện sớm hơn, và đối với điều này, bạn sẽ phải trả phí vận chuyển.

Gửi lại và hoàn tiền:.

Chúng tôi sẽ gửi lại hoặc hoàn tiền nếu bưu kiện bị mất, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc nhận được.

Sai sản phẩm.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui được giúp bạn.

Phản hồi:,· Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực, chúng tôi sẽ rất đánh giá cao.

· Nếu có vấn đề gì đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi bạn để lại phản hồi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn cho đến khi mọi thứ đều ổn.

Khay vệ sinh di động cho thú cưng khay đựng đệm huấn luyện có hàng rào và Cọc đi tiểu cho chó cỡ trung bình và nhỏ cả sản phẩm cho thú cưng.

Từ khóa