Hộp đi vệ sinh cho thỏ chinchilla ferret galesaur cỡ nhỏ

Mô tả ngắn: Hộp vệ sinh thỏ cực lớn Huấn luyện viên thỏ Nhà vệ sinh thỏ cho Chinchilla Ferret Galesaur Chậu động vật nhỏ Chunny Litter PanCác tính năng: Hộp vệ si...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (192 ngày trước)
Khuyến mãi 37% Tiết kiệm ngay 180.438 ₫
Giá sản phẩm: 313.080 ₫ 493.518 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 39996
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Hộp vệ sinh thỏ cực lớn Huấn luyện viên thỏ Nhà vệ sinh thỏ cho Chinchilla Ferret Galesaur Chậu động vật nhỏ Chunny Litter Pan

Các tính năng: Hộp vệ sinh thỏ được làm bằng nhựa cao cấp, an toàn và không vị.

Chất liệu dày dặn, chắc chắn và bền đẹp, chịu được động vật nhỏ 3-8 kg. Thích hợp cho thỏ, chinchilla, chuột, chuột lang, v.v.

Rất đơn giản để cài đặt, gỡ bỏ và làm sạch. Lưới lớn cho phép thoát nước dễ dàng, lưới nhẵn và không làm đau chân thú cưng.

Hàng rào cao và các góc kín ngăn chặn sự phân tán và rò rỉ nước tiểu của thú cưng. Khay đáy nhô lên giúp giữ được nhiều bộ đồ giường và móng tay hơn.

Nhà vệ sinh thỏ có kích thước lớn, nơi thú cưng có thể ăn, ngủ và chơi. Kích thước lý tưởng cho thỏ trưởng thành, chuột trưởng thành, chinchilla dành cho người lớn, chuột lang dành cho người lớn, chồn sương, galesaur và các động vật khác lớn hơn.

Thông số kỹ thuật: Chất liệu: Nhựa

Kích thước: Xấp xỉ 38,5x28x18cm / 15,16x11,02x7,09in

Màu: Màu be, Trắng, Xanh, Hồng (tùy chọn)

Gói bao gồm: 1x Hộp vệ sinh thỏ

Lưu ý: 1.Xin vui lòng cho phép 1-2 cm lỗi do đo lường thủ công, hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn đặt hàng.

2.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.