Freeship99kdây dắt yếm chó mèo

Mô tả ngắn: Dây Dắt Vòng Cổ Kèm Đai Người Cho Mèo Zichen bản 1.0cmTHÔNG TIN SẢN PHẨMBản 1.0 dài 110cmMAX cho mèo - Đai 1 vòng cổ ôm lấy cổ mèo một vòng ôm người m...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (200 ngày trước)
Giá sản phẩm: 15.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dây Dắt Vòng Cổ Kèm Đai Người Cho Mèo Zichen bản 1.0cm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bản 1.0 dài 110cm

MAX cho mèo - Đai 1 vòng cổ ôm lấy cổ mèo một vòng ôm người mèo thiết kế thông minh dành riêng cho mèo.

- Dây được trang trí những viên đá kim cương lấp lánh với ánh sáng

- Các vòng ở cổ và người nới rông và thu nhỏ thích hợp cho các dòng mèo to và nhỏ cùng sử dụng được.

- Tiện lợi, dễ sử dụng: Dây Dắt Vòng Cổ Kèm Đai Người Cho Mèo Zichen là sản phẩm thích hợp để thú cưng luôn bên bạn. Bạn có thể thoải mái dạo bộ, đi chơi, đi mua sắm... và có những phút giây thư giãn mà không lo phải luôn để mắt đến thú nuôi của mình bị chạy lạc mất hoặc đơn giản là không ở trong vòng kiểm soát của bạn.

- Thiết kế khóa bấm của dây dắt chó giúp bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để đeo dây hoặc tháo mở dây và vòng một cách nhanh chóng.

- Bên cạnh đó, dây dắt chó có thiết kế tạo sự chắc chắn để thú cưng của bạn được kiểm soát dễ hơn, nhất là với những chú mèo tinh nghịch, hiếu động, ưa quậy phá.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hình thức đẹp mắt, màu sắc tươi sáng của dây dắt mèo còn rất phù hợp, giúp tô điểm thêm vẻ đẹp của các chú mèo kể cả với các màu lông khác nhau.

- Bền chắc, giá hợp lý: Chất liệu vải dù giúp dây dắt mèo có yếm và tay cầm trợ lực có sự chắc chắn, tạo độ bền rất cao so với các sản phẩm Dây Dắt Vòng Cổ Kèm Đai Người Cho Mèo Zichen thiết kế dày dặn cũng tăng thêm độ bền của dây dắt và tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho thú cưng của bạn

Từ khóa