Cốc uống nước tự động cho gà nuôi công nghiệp - máng uống nước tự động

Mô tả ngắn: Cốc được làm bằng nhựa, có đường kính khoảng 5cm trên miệng cốc, cốc cao 3,5cm và có ren để trong, bu lông để bắt vào chậu, thùng sơn hoặc ống nhựa.,-...
Cập nhật giá lần cuối: 26/11/2022 (118 ngày trước)
Giá sản phẩm: 345.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Cốc được làm bằng nhựa, có đường kính khoảng 5cm trên miệng cốc, cốc cao 3,5cm và có ren để trong, bu lông để bắt vào chậu, thùng sơn hoặc ống nhựa.

-Nguyên lý hoạt động:.

Cốc uống nước cho gà được đóng và mở thông qua quá trình gà uống nước chạm vào lẫy làm nước trong ống chảy vào cốc, và khi gà không uống hoặc không chạm vào lẫy thì nước tự đóng lại.

Như vậy nước không bị đọng trong cốc hoặc không bị tràn trong quá trình sử dụng từ đó không ảnh hưởng đến nền bị ẩm ướt nếu dùng men sinh học.

-Cách lắp cốc uống nước cho gà:.

Trong các loại cốc , máng uống cho gà vịt thì loại cốc này dễ sử dụng và lắp đặt đơn giản nhất.

*Đối với bà con lắp vào thùng sơn : Đầu tiên các bạn dùng mũi khoan 9 khoan lỗ vào xô sơn , khoảng cách từ đáy xô lên lỗ khoan khoảng 5 8 cm .

Sau khi khoan các bạn cho cốc vào lắp và cho bu lông bắt chặt là được .

Mỗi xô Sơn dùng 8 đến 10 cốc dùng cho khoảng 50-60 con .

* Đối với bà con lắp vào đường ống dùng ống 27 loại dày C2 khoan mũi 8 sau đó ta rô mũi 10 ta ren .

Khi có ren trên ống bà con quấn băng tan vào ren ngoài của cốc rồi van chặt là được , khoảng cách tùy theo mật độ gà khoảng 25cm / cốc,#manguongnuoctudongchoga #cocuongnuoctudong #tudong #nuoiga #phukienchoga #phukienchochim #nuoichim #chimbocau #ganuoicongnghiep #dungcuuongnuocchoga #ga #chim #vit #máng_nước_cho_gà,#máng_nước_cho_gà_bằng_ống_nhựa,#máng_nước_tự_động_cho_gà,#mang_uong_tu_dong_cho_ga,#mang_nuoc_tu_dong_cho_ga,#bình_nước_cho_gà_uống,#máng_uống_nước_tự_động_cho_gà,#máng_nước_tự_động,#máng_uống_tự_động,#máng_uống_nước_cho_bồ_câu,#van_nuoc_tu_dong_cho_ga,#mang_an_tu_dong_cho_vit,#máng_uống_nước_tự_động,#mang_nuoc_tu_dong_cho_bo_cau,#mang_an_tu_dong_cho_ga,#máng_uống_cho_gà_tự_chế,#mang_uong_nuoc_tu_dong_cho_bo,#mang_an_tu_dong_cho_ga_con,#máng_uống_tự_chế_cho_gà,#mang_cho_ga_an_tu_dong,#mang_nuoc_tu_dong_cho_ga_con,#máng_uống_nước_cho_gà_tự_chế,#mang_uong_nuoc_tu_dong_cho_ga,#lam_mang_nuoc_tu_dong_cho_ga #núm_uống_cho_gà,#núm_uống_nước_cho_gà,#num_uong_tu_dong_cho_ga,#núm_cho_gà_uống_nước,#núm_uống_tự_động_cho_gà,#van_nuoc_tu_dong_cho_vit,#van_uống_nước_cho_gà,#van_uong nuoc_tu_dong_cho_ga,#van_nuoc_tu_dong_cho_ga_uong '.

Từ khóa