[Chính hãng] Sứ thanh hoa tiêu 2 rảnh lọc nước chất lượng cao dành cho bể cá LONG HOA 640835

Mô tả ngắn

LONG HOA 640835 Sứ lọc thanh nano mè đenĐặc Điểm : Sứ lọc Bacteria house là loại gốm lọc được nung nóng tới 1300C trong suốt 60h. Việc được nung với s...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Sendo
6.000 ₫ 100.000 ₫
Khuyến mãi -94% Tiết kiệm ngay 94.000 ₫

Giới thiệu [Chính hãng] Sứ thanh hoa tiêu 2 rảnh lọc nước chất lượng cao dành cho bể cá LONG HOA 640835

LONG HOA 640835 Sứ lọc thanh nano mè đen

Đặc Điểm : Sứ lọc Bacteria house là loại gốm lọc được nung nóng tới 1300C trong suốt 60h. Việc được nung với sức nóng cực lớn làm cho mối liên kết bên trong sứ bị phá vỡ, bằng cách đó tạo ra cấu trúc cực kì xốp với bề mặt lớn hơn rất nhiều, tạo điều kiện cho một khối lượng lớn vi khuẩn cư trú. Nhờ vào khối lượng lớn những lỗ nhỏ li ti mà bộ máy lọc cơ khí cũng được hoàn thiện, chất rắn hữu cơ lớn và các cặn bẩn xử lý với tốc độ nhanh hơn các vật liệu lọc truyền thống.

Ngoài ra điểm mấu chốt của gốm lọc Bacteria house được đề cập tới là nó tác động tĩnh điện tới những chất thải hữu cơ trôi nổi làm tăng độ bám dính, đồng thời phát ra tia hồng ngoại tuyến xa làm gãy liên kết của các phân tử nước lân cận, nhờ đó cho phép nhiều khí oxy hoà tan trong nước hơn. Vật liệu gốm vốn là loại thường được sử dụng trong công nghệ lọc nước, tuy nhiên với gốm momotaro lại là một huyền thoại, nó cho nhiều tính năng vượt trội. Dù là vật liệu lọc mới được phát triển, gốm momotaro nhanh chóng phát triển nhờ khả năng lọc cho chất lượng nước rất tốt, cá dường như khoẻ hơn, háu ăn hơn, lớn nhanh hơn khi sống với hệ lọc này.

- Hệ lọc gốm Bacteria house là hệ lọc hoàn chỉnh có khả năng xử lý nitrate loại độc tố cuối cùng của chu trình lọc vi sinh. Sứ (gốm) Bacteria House nên để trong không khí hơn là ngâm chìm, xả nước trực tiếp lên thanh gốm, có thể đập ra thành các đoạn nhỏ hơn.