Cát min vệ sinh cho mèo - bao 8 lít 36kg

Mô tả ngắn: Cát vệ sinh Min được sản xuất với thành phần chính là bentonite có chất lượng vón cục tốt ít bám bụi mùi hương dễ chịu giúp giảm thiểu mùi hôi tối ưu ...
Cập nhật giá lần cuối: 26/07/2022 (250 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 144.500 ₫
Giá sản phẩm: 144.500 ₫ 289.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Cát vệ sinh Min được sản xuất với thành phần chính là bentonite có chất lượng vón cục tốt ít bám bụi mùi hương dễ chịu giúp giảm thiểu mùi hôi tối ưu cho nhà vệ sinh của mèo.

Cát Min là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vệ sinh của bé mèo đem đến không gian sạch sẽ và an toàn khi sử dụng cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp đó!.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
:,- Với lần sử dụng đầu tiên bạn nên đổ cát vào chậu/ nhà vệ sinh với độ dày tối thiểu 7cm tính từ đáy chậu tới mặt cát và dùng xẻng dàn đều cát ra tránh để chỗ thấp chỗ cao để đảm bảo cát có độ vón cục tốt cũng như để cát không bị bết dính dưới đáy chậu.

- Bạn nên lưu ý dọn dẹp ít nhất 2 tuần lần và đổ thêm cát vì sau mỗi lần dọn cát cũng đã vơi đi nhiều.

Thêm vào đó do diện tích chậu/ nhà vệ sinh có hạn nếu chúng mình không dọn dẹp thường xuyên bé mèo có thể đi trùng vào bãi tè trước đó chỗ cát đã vón sẽ không có khả năng thấm hút nữa và sẽ gây bết dính làm quá trình dọn dẹp khó khăn hơn và cũng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi đó nha.

Từ khóa