Bột cầm máu khi cắt móng chân chó mèo vet worthy

Mô tả ngắn: DOG SHOW sắp đến rồi, phải cắt móng làm đẹp ngay cho các BOSS không thì không kịp mất!!!!Cắt móng là một trong những phần quan trọng nhất trong việc g...
Cập nhật giá lần cuối: 20/09/2022 (193 ngày trước)
Giá sản phẩm: 255.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

DOG SHOW sắp đến rồi, phải cắt móng làm đẹp ngay cho các BOSS không thì không kịp mất!!!!

Cắt móng là một trong những phần quan trọng nhất trong việc grooming, đặc biệt là cắt vào phần thịt sẽ khiến rất nhiều chủ nuôi hoảng sợ. Chính vì vậy mà có các loại bột cầm máu cho chó, mèo hay chim.

Bột cầm máu là sản phẩm hữu hiệu để cầm máu ở móng chân chó. Chúng là các chất chống đông máu, có hiệu quả 100% trong việc ngăn chặn chảy máu nếu bạn vô tình vào phần thịt. Nó hoạt động bằng cách ký kết các mạch máu và có thể được sử dụng trên chó, mèo, chim và các động vật khác.

Bột cầm máu của Cardinal Remedy chứa ferric subsulfate - một chất làm cầm máu nhanh máu bằng cách nén các mạch máu. An toàn và không có thuốc gây mê hoặc khử trùng, nó làm khô máu lập tức. Các thành phần khác bao gồm sulfat nhôm, amoni clorua, bentonit, đất diatomaceous, và kali.

Bột cầm máu Caridnal hoạt động tốt trên chó, mèo và chim để ngăn ngừa chảy máu do cắt móng, cánh chim hoặc vết cắt trên bề mặt da.

Một nhúm bột này là tất cả những gì cần thiết để ngăn chặn chảy máu. Hiệu quả là ngay lập tức - trong vòng chưa đầy 30 giây.

Một lọ kéo dài trong nhiều năm và không tốn kém. Sản phẩm này được sản xuất tại một cơ sở sử dụng năng lượng mặt trời ở California, Hoa Kỳ, và người mua hài lòng rằng họ đang hỗ trợ một công ty chịu trách nhiệm về môi trường.

Từ khóa