Balo phi hành gia vuông trơn tặng lót vệ sinh

Mô tả ngắn: Balo Phi hành gia Vuông trơn**Điểm đặc biệt nằm ở khung cửa sổ hình bán cầu làm từ nhựa trong suốt của túi.**Thiết kế cửa sổ bán cầu cung cấp thú cưng...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (200 ngày trước)
Khuyến mãi 18% Tiết kiệm ngay 70.000 ₫
Giá sản phẩm: 320.000 ₫ 390.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Balo Phi hành gia Vuông trơn

**Điểm đặc biệt nằm ở khung cửa sổ hình bán cầu làm từ nhựa trong suốt của túi.

**Thiết kế cửa sổ bán cầu cung cấp thú cưng của bạn một không gian thú vị và an toàn hơn cho con vật cưng của bạn, cho phép vật nuôi của bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời và phong cảnh và tương tác với thế giới bên ngoài.

**Balo vô cùng cứng cáp đem đến cho thú cưng của bạn 1 không gian thoải mái bên trong với hệ thống lỗ thoát khí để giảm thiểu tối đa cảm giác bí bách cho vật nuôi không như các mẫu balo mềm thông thường khác.

**Balo phi hành gia cho chó mèo là sản phẩm linh động cho khách hàng khi mang theo thú cưng của mình đi chơi.

**Balo phi hành gia có thiết kế thông minh, thông thoáng giúp cho thú cưng của bạn thoải mái và an toàn khi di chuyển. **Vòm kính có thể thay thế bằng lưới nhựa và phù hợp với nhu cầu của bạn.

**Lưới nhựa tặng kèm ngay bên trong Balo phi hành gia mà bạn không cần phải mua thêm.

**Cách sử dụng balo phi hành gia: Phía sau balo có dây kéo khóa, bạn kéo dây kéo và cho thú cưng của bạn vào bên trong. Kéo toàn bộ khóa kéo về 1 bên mép, tránh không để khóa kéo trên đỉnh sẽ dễ tuột hoặc vô tình làm tuột. Kiểm tra lại thú cưng của bạn qua vòm kính hoặc lổ thông gió 2 bên.

**Bóc miếng màng bọc trong suốt và dính sát bằng cát dùng móng tay cọ sát, sẽ thấy miếng màng bọc bung ra.

**Cách vệ sinh balo phi hành gia: Khi chó hoặc mèo của bạn tè hay đi bậy vào balo phi hành gia thì trước hết bạn nên dùng khăn giấy thấm bớt. Sau đó, tháo toàn bộ nắp lưng và ngâm trong thau nước khoảng 5 phút. Dùng xà bông chà lên mặt trong, tẩy sạch chỗ bẩn. Phơi khô nơi có nhiều nắng để làm sạch và khử khuẩn balo phi hành gia. Đề nghị nên vệ sinh balo sau 4 lần sử dụng hoặc 1 tháng 1 lần.

Munshop_phukienthucungre

Cam kết hàng nhập loại 1

Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất

Hotline :0868689327