Airline approved minthouz địu mèo có thể mở rộng bốn bên

Mô tả ngắn: Vui lòng đo thú cưng của bạn trước khi mua : kích thước của chiếc địu thú cưng này là 48cm * 28cm * 28cm và có thể đạt tới 96cm * 78cm * 28cm sau khi ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/02/2023 (230 ngày trước)
Khuyến mãi 29% Tiết kiệm ngay 275.000 ₫
Giá sản phẩm: 680.000 ₫ 955.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Vui lòng đo thú cưng của bạn trước khi mua : kích thước của chiếc địu thú cưng này là 48cm * 28cm * 28cm và có thể đạt tới 96cm * 78cm * 28cm sau khi mở rộng hoàn toàn 4 cửa sổ lưới, phù hợp hoàn hảo cho chó nhỏ/Chó con/chó/mèo/mèo con, THẬM CHÍ có thể mang 2 con mèo bên trong.

Phù hợp với vật nuôi lên đến 17.5 "(44cm) LX10"(25cm)W x 10 "(25cm)H.

Và tải trọng tối đa là 33 lbs (15 kg).

Hãy nhớ rằng ưu tiên phải luôn luôn được dành cho Kích thước sau đó là trọng lượng của thú cưng của bạn.

Thiết kế mở rộng 4 mặt độc đáo & 3 lối vào : Tính năng mở rộng 4 mặt giúp bạn dễ dàng gập xuống, tạo thêm không gian cho thú cưng của bạn di chuyển thoải mái hơn và giảm bớt sự lo lắng khi bị giam cầm.

Các phần mở rộng lưới giúp chó mèo của bạn có tầm nhìn và luồng không khí tốt hơn.

Khóa kéo đôi ở phía trên, phía trước và bên cho phép dễ dàng vào từ ba phía.

Dễ dàng mang theo & vệ sinh': với 4 dây đeo vai có đệm và dây đeo hành lý, bạn có thể đeo chiếc địu thú cưng được hãng hàng không chấp thuận này qua một bên vai và cố định ở thắt lưng, đeo nó như một chiếc ba lô trên vai của bạn, cố định nó trong xe bằng dây an toàn, Đặt trên hành lý của bạn hoặc mang nó với tay cầm phía trên.

Linh hoạt cho xe hơi của bạn hoặc tất cả các loại hình du lịch, và Giường Thú cưng bằng lông cừu ấm cúng có thể được loại bỏ hoàn toàn và giặt bằng máy.

Túi đựng chắc chắn với mọi chi tiết được bao gồm: Khung thép chắc chắn được gia cố để đảm bảo túi đựng Thú Cưng Giữ thẳng đứng và không bị biến dạng hoặc chùng xuống khi mang thú cưng ra ngoài.

1 túi đựng đồ bên hông rộng rãi để mang theo nhiều phụ kiện hơn (vắc-xin/tài liệu/đồ ăn nhẹ/Đồ chơi/miếng lót/túi vệ sinh/Khăn Lau/đồ ăn/bạc hà/bát).

Dây đeo vai có đệm mềm dễ dàng cho phép bạn mang theo thú cưng một cách dễ dàng.

Bộ đồ giường lông cừu giả nhẹ nhàng sang trọng, thoải mái và dễ giặt.

Vải Oxford lót chống thấm nước giúp tăng độ bền, lưới chống trầy xước và lưới thoáng khí giúp thú cưng của bạn có đủ oxy.

Khóa kéo chất lượng cao sẽ không bị kẹt và không thể tiếp cận với thú cưng bên trong.

Hãng hàng không TSA được phê duyệt : Bạn không nghĩ rằng thú cưng của bạn xứng đáng được yêu thương và chăm sóc như vậy trong một chiếc máy bay mà nó mang lại từ bạn ở nhà.

Với minthooz, thú cưng có thể mở rộng 4 mặt, thú cưng của bạn giờ đây có thể đi du lịch an toàn, thoải mái và an toàn trong suốt hành trình.

Thiết kế thông gió mái nhà được chế tác chuyên nghiệp cho phép lưu thông không khí, giữ cho thú cưng của bạn không bị quá nóng và cung cấp oxy mới mọi lúc.

Dễ dàng cất gọn dưới ghế cabin.

Mua hàng không lo lắng: minthooz là một công ty thực sự đáng chú ý cung cấp một trong những túi Tote mang thú cưng du lịch tuyệt đối tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ cung cấp bên dưới cho bạn: 1 túi đựng thú cưng có thể mở rộng 4 cạnh, 4 dây đeo vai, 1 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bảo hành 90 ngày để thay thế cộng với dịch vụ khách hàng thân thiện trọn đời.